Cách xin số đánh đề Ông Địa hôm nay

Cách xin số đánh đề Ông Địa hôm nay

 • Nguồn gốc Ông Địa
 • Cách xin số đề Ông Địa bằng hủ xăm
 • Cách xin số đề Ông Địa bằng trứng gà
 • Cách xin số đề Ông Địa với phương pháp lên đồng
 • Cao thủ chia sẻ cách xin số Thần Tài Thổ Địa chuẩn 100%
  • Lưu ý khi xin số Thần Tài Thổ Địa hôm nay
  • Chú ý thời gian khi xin số Thần Tài hôm nay
  • Tâm lý khi xin số Thần Tài Thổ Địa
 • Kết luận

Nguồn gốc Ông Địa

Ông Địa còn được gọi là Thổ công là vị thần coi sóc 1 mảnh đất đai, 1 khu vực cụ thể nào đó. Ở mỗi gia cư ông Địa là vị thần trong coi gia đình, dự định hoạ phúc, xét về việc sùng bái Thổ Địa có nguồn gốc xuất phát từ thời thượng cổ. Bởi vì có đất đai , mới có thể làm nông nghiệp, làm ra của cải, áo cơm và có được 1 cuộc sống yên bình.

Trong xã hội hôm nay, tuỳ theo ảnh hưởng văn hoá của từng khu vực mà hình dạng ông Địa được biến hoá. Khi là hình ảnh của 1 ông to béo, bụng phệ, vẻ mặt hiền lành, miệng cười thoải mái. Lúc khác lại được khắc hoạ là 1 ông già râu tóc bạc phơ, mặc áo dài, đội mũ mỏ quạ, râu trắng như cước. Nhưng dù là dưới hình thức nào thì ông Địa cũng được xem trọng và thờ phụng chu đáo.

Để đáp ứng được nhu cầu xin số đề của các anh em, đã tổng hợp lại rất nhiều  phương pháp dân gian cũng như các cách xin số đề ông địa phổ biến được nhiều người áp dụng thành công. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng chúng ngay dưới đây.

Cách xin số đề Ông Địa bằng hủ xăm

Phương pháp này thực hiện khá dễ dàng, độ linh cũng còn tuỳ thuộc vào người ứng nghiệm. Chính vì quá đơn giản mà không có nhiều người ưa chuộng lắm. Bạn chỉ cần đến các miếu cò bàn thờ ông Địa, tại đây thường được chuẩn bị sẵn 1 hủ xăm có đánh số từ 0 đến 99. Mỗi người vào xin xăm chỉ cần thắp hương khấn lạy điều mình muốn và sau đó xóc xăm đều tay. Xăm nào rơi ra thì âm thầm ghi nhớ để mà đem đi đánh.

Lưu ý: Bạn có thể xin nhiều hơn 1 xăm, tuy nhiên đừng quá tham lam mà xin nhiều lần. Vì rất có thể mọi thứ sẽ phản lại tác dụng nếu lòng tham của bạn trỗi dậy.

Cách xin số đề Ông Địa bằng trứng gà

Đây là một trong các cách xin số đánh đề ông địa khá phổ biến và được nhiều anh em áp dụng. Bởi xác suất trúng cao hơn hẳn những phương pháp khác. Vật dụng để xin số gồm 3 quả trứng cùng với bảng số từ 1 tới 9 được vẽ trên 1 nền cứng dày 10 ly và khoảng 40x60cm (tấm gỗ hoặc tấm đan bê tông).

Cách thức xin số đề lần lượt là:

Bước 1: Thắp nhang cho bàn thờ ông Địa tại nhà mình đang thờ cúng hoặc có thể là tại miếu lớn. Yêu cầu người thắp nhang phải thành tâm khấn xin điều mình muốn. Khi khấn vái bạn nên xưng tên tuổi, nghề nghiệp địa chỉ rồi khấn “ông Địa phù hộ cho con dựng đứng hột gà. Con trúng số sẽ mau xôi chè tạ ơn ông”.

Bước 2: Lấy tay cầm hột gà rà lên bụng ông Địa và hơ hơ trên khói nhang, xong lấy 3 quả trứng đặt vào các ô có số. Đặt từ tốn bắt đầu từ số 0 cho đến số 9. Do bạn có tận 3 quả trứng nên xem như có 3 lượt xin trong 1 lần.

Bước 3: Chốt số bằng cách khi nào thấy quả trứng dựng đứng trên 1 con số nào đó, còn không thì ông Địa không cho bạn xin số.

Cách xin số đề Ông Địa với phương pháp lên đồng

Với khả năng là kết nối giữa thế giới âm dương và truyền thuật lại con số mà họ cho. Đây là cách xin số đề ông Địa được nhiều người quan tâm và có tỷ lệ xác suất trúng cao nhất. Cách này không chỉ áp dụng với ông Địa mà còn với các cô cậu đồng cùng thầy bà khác.

Lưu ý: phương pháp này chỉ hiệu nghiệm với những người có khả năng lên đồng thôi nhé. Bạn lấy 1 tờ giấy sau đó dọc phù chú rồi khấn vái trước bàn thờ, sau đó chấm nhẹ tờ này vào bình rượu rồi dán vào miếu ông Địa. Một hồi sau, tờ giấy xuất hiện vệt vằn đen lộn xộn. Những người đi xin sẽ dựa vào các hình thù trên tờ giấy này mà phán đoán rồi tim ra các con số chính mình.

Ngoài ra cũng có nhiều cách thức khác là người kết nối sẽ được nhập thẳng vào người và trực tiếp cho số bằng cách viết, nói hay dấu hiệu nào đó.

Cao thủ chia sẻ cách xin số Thần Tài Thổ Địa chuẩn 100%

Vì là nghi thức có hơi hướng tâm linh, nên người thực hiện cũng cần phải lưu ý nhiều yếu tố. Bên dưới là những vấn đề mà các bạn cần phải chú trong khi thực hiện xin số Thần Tài.

Lưu ý khi xin số Thần Tài Thổ Địa hôm nay

Để đảm bảo được sự linh nghiêm, người xin số cần phải chuẩn bị đầy đủ lễ vật, tín ngưỡng khi xin số ông Thần Tài Thổ Địa bất chấp thỉnh cầu của mình có được linh ứng hay không. Thật sự thành tâm trong quá trình thực hiện nghi thức.

Chú ý thời gian khi xin số Thần Tài hôm nay

Thời gian trong nghi thức tâm linh được gọi là giờ động tâm. Tức đó là lúc bạn nghĩ đến mong muốn của mình, cần phải xác định rõ chính xác giờ, phút, ngày tháng âm lịch để tỉ lệ được linh ứng chiếm phần cao hơn. Thời gian động tâm sẽ là một trong những nội dung mà bạn sẽ khấn vái khi thắp ngang.

Tâm lý khi xin số Thần Tài Thổ Địa

Có 1 nguyên tắc mà các bạn cần phải nhớ rõ rằng không được giữ tâm lý của người chơi cờ bạc khi khấn vái xin số Ông Địa Thần Tài. Tuyệt đối không cầu xin số để chơi lô đề, hãy chỉ nghĩ đơn thuần đó là những con số mang lại may mắn cho mình.

Kết luận

Trên đây là những cách xin số đề thần tài, ông địa được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ để bạn tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc tìm kiếm số đề.

bắt cầu lô miền bắc super vip

bắt cầu lô miền bắc siêu chuẩn

bắt cầu lô miền nam siêu chuẩn

bắt cầu lô miền trung siêu chuẩn